-
Tháng 8 vạn sự hanh thông, 3 con giáp này làm việc gì cũng có thần tài và quý nhân phù trợ, khổ mấy cũng vượt qua ngoạn mục
Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có một số con giáp ngỡ rằng giậm chân tại chỗ, nhưng vận may đến bất ngờ giúp họ đổi đời trong nháy mắt.
-
7 lý do làm công ăn lương ở Mỹ 'cực'
Chế độ nghỉ phép, nghỉ thai sản... tưởng như hiển nhiên ở nhiều nước phát triển nhưng lại là không bắt buộc theo luật cấp liên bang của Mỹ.
-
Obama bất ngờ xuất hiện tại cuộc họp của nhóm thực tập sinh Mỹ
Obama gây ngạc nhiên khi bất ngờ đến trò chuyện với những học sinh vừa tốt nghiệp đang thực tập trong chương trình mang tên ông.
-
Mẹ Việt ở Canada: Nhìn cô giáo bình tĩnh chờ con xoay sở, tôi nhận ra cách giáo dục trẻ tốt nhất là "mặc kệ con"
Tại sao bố mẹ Việt thường vội vàng giúp đỡ con khi thấy con đang loay hoay thay vì để con tự làm? Tại sao những đứa trẻ Việt có ít cơ hội được thể hiện mình trong khi đó bố mẹ chẳng muốn con phải "động tay động chân" cho mệt ra?
-
5 điều dẫn tới thành công của vị CEO từng lục thùng rác kiếm ăn
CEO người Ấn Độ Sharran Srivatsaa từng kiếm đồ ăn trong thùng rác hai tuần, nỗ lực chơi tennis dù không có năng khiếu.
-
Vì sao hàng loạt quan chức Mỹ rời Nhà Trắng trong năm 2019?
Từ đầu năm 2019 tới nay, hàng loạt quan chức cấp cao Mỹ đã rời khỏi Nhà Trắng và gần đây nhất là Bộ trưởng Lao động Mỹ Alex Acosta.
-
Tỷ phú Mỹ giấu hàng chục triệu đô và kim cương trong két sắt
Các nhà điều tra phát hiện nhiều tài sản có giá trị lớn và một hộ chiếu mang tên giả trong két sắt tại biệt thự của tỷ phú Jeffrey Epstein.
-
Phản biện về bức thư ngỏ “Trung Quốc không phải kẻ thù” gửi Trump
Ngày 29/6/2019, Washington Post đăng bức thư ngỏ công khai ký tên chung của nhiều trí thức Mỹ gửi Tổng thống Trump và Quốc hội Mỹ có tên “Trung Quốc không phải kẻ thù [của Mỹ]” (China is not an enemy). Bức thư thể hiện quan điểm rằng việc Mỹ “xem Trung Quốc là kẻ thù của Mỹ là không đúng” và đề xuất kiến nghị 7 điểm gọi là “vấn đề Mỹ đối với Trung Quốc và yếu tố cơ bản giúp chính sách của Mỹ hiệu quả hơn”.
-
Nữ hoàng Anh sắp chuyển giao quyền lực, người được chọn có thể gây thất vọng
Nữ hoàng Anh được dự kiến sẽ chuyển giao quyền lực trong vòng 2 năm tới và người được chọn không nằm ngoài dự đoán.
-
4 nữ nghị sĩ Dân chủ phản pháo lời xúc phạm 'về nước đi' của TT Trump
Các nữ nghị sĩ da màu đảng Dân chủ đã lên án những “lời lẽ bài ngoại, vô lý” của Tổng thống Trump và nói đã đến lúc luận tội ông.




