-
Tất cả những thiên tai mà Hawaii sắp phải đối mặt
Núi lửa phun trào, những trận mưa axit hay những tảng đá khổng lồ bị sạt lở đều là những thảm hoạ thiên nhiên mà Hawaii đã, đang và sẽ phải hứng chịu. Dưới đây là những mối đe dọa chính:
-
Triệu phú New York để lại tài sản hơn 4 triệu USD cho người gác cửa
Một người đàn ông 80 tuổi ở Manhattan, New York, Mỹ đã để lại căn hộ trị giá 4,2 triệu USD (tương đương hơn 95 tỷ đồng) cho một người gác cửa trong tòa nhà.
-
Trump mỉa mai Obama chi 1,8 tỷ USD để cứu các con tin Mỹ
Tổng thống Trump nói rằng ông không phải chi đồng nào trong khi Obama phải tốn một khoản lớn để giải thoát các con tin Mỹ.
-
Nữ sinh Mỹ gây tranh cãi khi mặc đồ lót thuyết trình tốt nghiệp
Bức xúc vì bị chỉ trích khi mặc quần đùi trong buổi thuyết trình thử, nữ sinh quyết định đưa ra quan điểm mạnh mẽ về trang phục.
-
Nữ sinh tài năng vùng núi giành học bổng 5 trường đại học Mỹ và Canada
Học tập tại khu vực miền núi Lào Cai, nhưng nữ sinh sinh năm 2000 Trần Ngọc Minh tự giành được 5 học bổng của các trường đại học tại Mỹ và Canada.
-
Cô giáo tử vong do nhuộm tóc, chuyên gia cảnh báo 5 người phải tránh xa “mốt” làm đẹp này
Chỉ vì một lần nhuộm tóc để đi ăn cưới cháu gái, nữ giáo viên 47 tuổi không ngờ lại phải lĩnh hậu quả đầy đau đớn.
-
LHP Cannes: Khi kiều nữ lộng lẫy là mồi ngon cho quấy rối t.ì.n.h d.ụ.c
Nỗi hổ thẹn quấy rối t.ì.n.h d.ụ.c lại ùa về cùng mùa LHP Cannes, khi đây chính là nơi vô số nữ diễn viên nổi tiếng lẫn vô danh bị quấy rối, cũng là nơi Harvey Weinstein từng “săn mồi”.
-
Văn học giải quyết vấn đề nhập cư trong thời đại Trump
Trong những ngày đầu tiên của năm 2018, chính quyền Trump đã tiến hành cuộc tấn công liên tục về nhập cư.
-
Dừng cảnh báo Amber cho cậu bé Texas, 3 tuổi, được tìm thấy ở cùng với bà ngoại 40 tuổi
Một cậu bé ba tuổi được cho là mất tích vào sáng thứ Tư đã được tìm thấy an toàn ở Galveston, Texas.
-
Hãy chặn đứng u.n.g t.h.ư trước khi nó bắt đầu (P.2): 6 nguyên tắc vàng trong bữa ăn hàng ngày
Các chuyên gia sức khỏe ước tính có đến hơn 200 loại u.n.g thư khác nhau và chúng có thể xuất hiện ở bất cứ lứa tuổi nào. Có một thực tế là số bệnh nhân u.n.g thư ngày một nhiều và các phương pháp trị liệu thì tốn kém mà vẫn không thể đảm bảo xử lý được tận gốc rễ vấn đề. Do đó các thầy thuốc khuyên rằng, nếu bạn quan tâm đến sức khỏe thì ‘Hãy chặn đứng căn bệnh u.n.g t.h.ư trước khi nó bắt đầu’.